TRƯỜNG CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN. VUI LÒNG NÂNG CẤP ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Giới thiệu Nhật ngữ Phúc Ông

GIỚI THIỆU NHẬT NGỮ PHÚC ÔNG

Nhật ngữ Phúc Ông được thành lập bởi Công ty TNHH Nhân lực Akane. Công ty hoạt động về đào tạo Nhật ngữ và Xuất khẩu lao động thị trường Nhật Bản. Tham khảo chi tiết thông tin về Công ty TNHH Nhân lực Akane tại www.akane.vn và jp.akane.vn.

PHÚC ÔNG NGHĨA LÀ GÌ?

Nhật ngữ Phúc Ông được đặt tên theo nhà tư tưởng vĩ đại của Nhật Bản – Ông Fukuzawa Yukichi, ông được xem là người có công mở đầu phong trào canh tân nước Nhật, cổ động dân chúng trút bỏ tư duy lạc hậu mà tiếp thu học thuật Tây phương.

Ông là một nhà tư tưởng lớn có ảnh hưởng sâu và rộng nhất đến xã hội Nhật Bản cận đại. Những tư tưởng về xã hội, kinh tế và giáo dục mà Fukuzawa truyền bá đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của đất nước Nhật Bản vào cuối thế kỷ 19. Người phương Tây coi ông như "Voltaire của đất nước mặt trời mọc". 

Lấy cảm hứng từ cuộc đời và sự nghiệp của Fukuzawa Yukichi, Công ty TNHH Nhân lực Akane thành lập Nhật ngữ Phúc Ông, tại Nhật ngữ Phúc Ông chúng tôi không chỉ dạy tiếng Nhật mà hướng đến truyền gởi đến học viên những tư tưởng cốt lõi (phù hợp với thực tiễn Việt Nam) của Fukuzawa Yukichi trong vấn đề xây dựng đất nước và con người Nhật Bản theo tinh thần thanh niên dấn thân Kiến nghiệp Kiến quốc.


Phương pháp Brainmax Learning Style

PHƯƠNG PHÁP BRAINMAX LEARNING STYLE

Học là quá trình tiếp thu và xử lý thông tin thông qua bộ não, vì vậy để có thể học tập hiệu quả, nhẹ nhàng cần hiểu được “cơ chế học tập của bộ não – học tự động qua tiềm thức và học chủ động thông qua ý thức”. Quá trình học tập thực chất là quá trình mà bộ não tiếp nhận, xử lý, ghi nhớ, phản xạ…lại thông tin được giảng dạy, học tập.

Bộ não được chia làm nhiều vùng, mỗi phần “đảm trách” một số chức năng khác nhau, vùng nào có mật độ chất xám cao vùng đó có tiềm năng vượt trội. Brain Learning Style giúp đo lường mật độ chất xám của 10 vùng não, từ đó khám phá ra tiềm năng vượt trội, đặc điểm, tính cách của từng học viên, từ đó xác được phong cách học tập (nói chung) và học Nhật ngữ (nói riêng) cho từng học viên.

Brain Learning Style dựa trên nền tảng khoa học nghiên cứu về bộ não, sử dụng các kết quả, công trình liên quan đến não bộ, sinh y học, tâm lý học, vân tay, chất xám…đặc biệt là 2 công trình đoạt giải Nobel: Công trình Split Brain của TS Roger Wolcott Sperry và Công trình NGF ~ EGF (Chỉ số phát triển tế bào thần kinh ~ Chỉ số phát triển biểu bì) của TS Rita Levi-Montalcini và TS Stanley Cohen.

Phương pháp Brainmax Learning Style giúp học viên học ngoại ngữ nhẹ nhàng nhưng hiệu hiệu quả, học nhanh, nhớ lâu, phản xạ tốt, giao tiếp dễ dàng.

Tham khảo http://brainmax.vn/

 

Bài viết cùng danh mục